Thiết kế nội thất tại Hà Nội cho không gian sống tiện nghi, hiện đại

Một cuộc sống đẹp không chỉ được tạo lập bởi sự  hài hòa về mặt phong thủy hay giữa các yếu tố khác nhau cả vật chất lẫn tinh thần mà còn được tạo nên bởi sự sắp xếp và bày trí không gian nội thất trong ngôi nhà. Thiết kế nội thất tại Hà Nội với những mẫu thiết kế đa dạng và độc đáo về kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc của rất nhiều mẫu nội thất đẹp chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa thích hợp.

Xem thêm :

Nội Thất Toàn Cầu của chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng chọn ra những sản phẩm nội thất đẹp nhất để trưng bày cho không gian sống của mình thêm xinh xắn và thoải mái hơn cả.

Thiết kế nội thất tại Hà Nội cho phòng khách

Phòng khách được xem là nơi tụ khí trung tâm của căn phòng. Chính vì vậy, phòng khách cần được sắp xếp và bày trí sao cho phù hợp với tất cả đối tượng sử dụng, sở thích cá nhân, công dụng và công năng đều được thỏa mãn. Nội thất phòng khách được cấu tạo từ những món đồ nội thất khác nhau. Trong số đó, bộ bàn ghế nắm giữ vai trò chủ đạo và quyết định tổng thể của căn phòng.

Bộ bàn ghế cho phòng khách hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng. Bạn có thể chọn mẫu bàn ghế gỗ với thiết kế to bản gồm một bàn trà, một ghế dài và hai ghế đơn được xếp lại với nhau theo dạng hình chữ U hoặc chữ L. Đồng thời, bộ bàn ghế  nếu được kết hợp thêm với sofa sẽ làm tăng thêm cảm giác mềm mại, thư thái và thoải mái cho người sử dụng.

Ngoài  bộ bàn ghế, bạn có thể chọn thiết kế nội thất tại Hà Nội với kệ để tivi với kết cấu sang chảnh và tiện lợi. Kệ tivi không chỉ là nơi đặt để kệ tivi mà còn là món đồ nội thất quyết định rất lớn đến tổng thể ngôi nhà. Kệ tivi hiện đại có thể là hình vuông, hình chữ nhật hay hình tròn tùy thuộc vào nội thất căn phòng.

Thiết kế nội thất tại Hà Nội cho phòng ngủ

Phòng ngủ cần được thiết kế sao cho tạo được sự thoải mái và đem lại giấc ngủ êm ái, tự nhiên nhất cho đối tượng sử dụng. Khi chọn bàn phấn trang điểm hay tủ đựng quần áo cần chú ý đến vị trí giữa chúng để tạo nên khoảng cách nhất định . Đồng thời cần có sự hài hòa về màu sắc giữa các món đồ nội thất thiết kế chung cư mini với nhau.

Bàn phấn trang điểm có kích thước  lớn hay bé tùy thuộc vào kích thước không gian. Bạn có thể chọn mẫu bàn trang điểm dạng gấp hay xoay hoặc treo tường. Đồng thời phần gương phản chiếu được không gian và đem lại cảm giác thư thái cho người dùng. Chiếc giường ngủ nên đặt ở vị trí trung tâm căn phòng và tạo với cấu trúc phòng sự thuận mắt và tự nhiên nhất định. Đồng thời chiếc giường kết hợp với khung màn được treo trên không trung tạo nên sự thoải mái nhất định đến người dùng.

Với cách thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ căn phòng như trên, bạn sẽ có được cho riêng mình một không gian sống tiện nghi hơn cả. Thiết kế nội thất tại Hà Nội của công ty Nội Thất Toàn Cầu của chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất định khi chọn mua các sản phẩm nội thất ưng ý nhất.

Tiếp theo :

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *